Chồng cần làm gì để vợ dễ dàng thụ thai?
7/10/2023 9:56:23 PM
thanhtuan22122 ...

Dưới đây, diemdenanlanh.com xin chia sẻ 6 việc đàn ông cần làm trước khi quyết định có con.

1. Tìm sự hòa hợp trong “chuyện ấy”

 

Duy trì tình dục đều đặn giúp cho việc thụ thai dễ dàng hơn

 

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, các cặp vợ chồng tốt nhất nên duy trì quan hệ tình dục đều đặn ít nhất 2 lần/tuần. Việc duy trì đều đặn quan hệ vợ chồng vừa là yếu tố giữ lửa cho cuộc hôn nhân vừa giúp cho việc thụ thai dễ dàng hơn.

 

Để việc thụ thai hiệu quả, các cặp vợ chồng cần có sự hòa hợp trong “chuyện ấy”. Chia sẻ cởi mở, lắng nghe tâm tư của “nửa kia” và nói cho ấy biết bạn mong muốn gì, sẽ khiến hai người dễ dàng lên đỉnh và đạt được khoái cảm trong “chuyện ấy” nhiều hơn. “Yêu” hòa hợp sẽ giúp hai vợ chồng bạn sớm có tin vui.

2. Quan tâm đến sức khỏe của “cậu nhỏ”

Giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của “cậu nhỏ” là việc mà đàn ông cần làm trước khi quyết định có con. Bởi khi “cậu nhỏ” khỏe mạnh sẽ có tác động tích cực đến việc thụ thai và sức khỏe thai nhi sau này.

Vì thế, trước và sau khi giao hợp bạn nên vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ tránh để vi khuẩn xâm nhập dẫn tới làm giảm chất lượng tinh trùng.

Không mặc quần lót hay quần jeans quá chật, bó sát, hạn chế đạp xe, ngồi xe ô tô đường dài, không nên tắm hơi và ngâm mình trong bồn nước nóng quá lâu sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng, dễ bị vô sinh hiếm muộn.

3. Khám sức khỏe và kiểm tra bệnh di truyền

 

Khi quyết định có con bạn nên đi khám tổng quát

 

Trước khi quyết định mang thai và sinh con, bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát. Việc khám sức khỏe sẽ giúp bác sỹ phát hiện sớm bệnh tật và có cách điều trị sớm nhất, tránh gây hại cho thai nhi về sau.

Vẫn còn nội dung phía dưới, bạn hãy ấn nút để xem tiếp nhé...